Nha Khoa V Trust có tốt không? Địa chỉ và bảng giá dịch vụ

0
351

Nha khoa V Trust là phòng khám nha khoa hiện có cơ sở tại Hà Nội và Bắc Ninh. Cùng sức khỏe và niềm tin tìm hiểu Nha Khoa V Trust có tốt không? Địa chỉ cụ thể ở đâu? Bảng giá và dịch vụ thế nào qua bài viết dưới đây.

1/ Thông tin về Nha Khoa V Trust

1.1/ Địa chỉ nha khoa V Trust 

Hiện tại Nha Khoa V Trust có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và thành phố Bắc Ninh để phục vụ cho nhiều khách hàng miền Bắc. Đối với địa chỉ ở Hà Nội nằm tại Ba Đình, đây là một địa chỉ cũng khá thuận lợi nếu bạn đi khoảng 8 giờ sáng mỗi ngày sẽ tránh được tắc đường. Tuy nhiên, nếu đến vào khoảng 9 giờ 30 phút buổi sáng và khoảng 5 giờ chiều rất có thể sẽ rất khó khăn cho việc di chuyển bởi đây là thời điểm tắc đường. Vì vậy, các phương tiện di chuyển khá chậm, có thể sẽ khiến bạn mất thời gian, vì vậy hãy chủ động thời gian đến sớm hơn một chút.

cơ sở Nha Khoa V Trust
cơ sở Nha Khoa V Trust

Cơ sở Ba Đình, Hà Nội:

số 4, ngõ 108 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội (Đối diện bảo tàng Hồ Chí Minh cạnh lăng Bác)

Điện thoại đặt lịch: 0243-2161-328

Thời gian mở cửa 9h-19h hằng ngày

Email: doxuancuong.257@gmail.com

Cơ sở Bắc Ninh:

số 125 Nguyễn Gia Thiều, Tp Bắc Ninh

Điện thoại đặt lịch: 0243-2161-328

Thời gian mở cửa 9h-19h hằng ngày

Email: doxuancuong.257@gmail.com

1.2/ Đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa V Trust 

Nha khoa V Trust với đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong nghề, một vài bác sĩ đã hoạt động trong nghề trung bình trên 3 năm. Nhiều bác sĩ trong số đó từng thực hiện một số ca niềng răng cho người Việt và khách nước ngoài. Một số người tốt nghiệp từ ngoài về Việt Nam làm việc. Vậy đội ngũ y bác sĩ của Nha Khoa v Trust gồm những ai? Dưới đây là một số thông tin về đội ngũ y bác sĩ tại V Trust:

Bác sĩ Đỗ Xuân Cường

Bác sĩ Đỗ Xuân Cường giữ chức vụ quan trọng trong Nha Khoa V Trust, hiện tại anh đang nắm giữ chức vụ giám đốc chuyên môn. Bên cạnh nhiệm vụ điều hành hoạt động của các y bác sĩ tại đây, bác sĩ Đỗ Xuân Cường cũng tham gia vào một số hoạt động khám chữa bệnh tại cơ sở nha khoa.

Anh dành phần lớn thời gian của mình để cùng với các bác sĩ khác tại nha khoa đem đến chất lượng dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Việt Anh

Bên cạnh bác sĩ Đỗ Xuân Cường là bác sĩ Nguyễn Việt Anh, anh cũng đảm nhiệm phụ tránh chuyên môn bên cạnh bác sĩ Cường. Thăm khám và điều trị cho khách hàng đến nha khoa V Trust, bác sĩ Việt Anh cũng là một người có kinh nghiệm trong nghành y, anh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang

Ngoài ra còn có bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang, chị là bác sĩ thuộc chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Chị và bác sĩ Cường, cùng bác sĩ Việt Anh cùng thực hiện khám chữa bệnh cho bệnh nhân tại Nha Khoa V Trust.

1.3/ Dịch vụ Nha Khoa V Trust cung cấp

Nha Khoa V Trust thực hiện một số dịch vụ trong nha khoa như tẩy trắng răng, dán sứ veener, trồng răng implant, niềng răng,… Nha Khoa V Trust tập trung khá nhiều vào dịch vụ tẩy trắng răng, các bác sĩ tại nha khoa V Trust từng thực hiện một số ca tẩy trắng răng.

2/ Review Nha Khoa V Trust có tốt không?

2.1/ Qua đánh giá từ khách hàng trên mạng xã hội

Trước đến với phần review của sức khỏe và niềm tin. Bạn hãy xem một số đánh giá từ những khách hàng khác về Nha Khoa V Trust.

Dưới đây là một số đánh giá về cơ sở Nha Khoa V Trust trên trang google địa điểm.

đánh giá nha khoa v trust trên google map
đánh giá nha khoa v trust trên google map

Theo một số đánh giá trên google địa điểm, đa phần đều khen và đánh giá 5 sao cho cơ sở nha khoa này, nhưng lượng đánh giá này còn rất ít. Tổng số đánh giá trên trang google địa điểm cho Nha Khoa V Trust có 8 đánh giá.

2.2/ Nha Khoa V Trust qua đánh giá của sức khỏe và niềm tin

Bạn mình từng đến địa chỉ nha khoa này tẩy trắng răng, trên đường đến nha khoa đi qua một con đường nhỏ và hơi vòng vèo. Tuy nhiên sau đó vẫn tìm thấy địa chỉ nha khoa, ấn tượng đầu tiên khi đến nha khoa theo lời kể của bạn mình.

review nha khoa v trust
review nha khoa v trust

Phòng khám khá sạch, mọi thứ được sắp xếp gọn gàn có bác sĩ ra tiếp đón, lúc đó cũng có một bạn người nước ngoài ở đó. Bạn mình khá ấn tượng với một bác sĩ ở đó khi anh này biết nói tiếng anh, sau đó có thấy bác sĩ tư vấn một hồi cho anh người nước ngoài.

Nhưng sau đó bạn mình cũng được đến lượt, sau khi thanh toán tại quẩy thu ngân bạn mình thực hiện tẩy trắng răng tại đây, theo như cảm nhận của bạn mình. Dịch vụ tẩy trắng răng ở đây cũng tạm ổn, sau khi tẩy trắng răng có ê buốt một chút, sau đó bình thường trở lại.

3/ Bảng giá dịch vụ tại Nha Khoa V Trust

Dưới đây là bảng giá dịch vụ Nha Khoa V Trust, theo như bảng giá dịch vụ làm răng tại nha khoa V Trust có vẻ hơi cao.

Dịch vụ CHI PHÍ
Lấy cao răng 200.000 – 300.000 VNĐ
Điều trị sâu răng trẻ em 300.000 – 550.000 VNĐ
Điều trị sâu răng cửa – răng hàm 600.000 – 2.500.000 VNĐ
Nhổ răng số sữa 4.00.000 – 500.000 VNĐ/ 1 răng
Nhổ răng khôn hàm trên 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ/ 1 răng
Nhổ răng khôn hàm dưới (mọc ngầm) 3.500.000 VNĐ
Nhổ răng khôn hàm dưới (mọc lệch) 2.500.000 – 4.000.000 VNĐ
Bọc răng sứ Titan 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ/ 1 răng
Bọc răng sứ không kim loại Ziconia 4.500.000 VNĐ/ 1 răng
Tẩy trắng răng tại nhà 2.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài 55.000.000 – 60.000.000 VNĐ
Hệ thống Invisalign (chỉnh nha không mắc cài) Tùy thuộc vào tình trạng khách hàng

 

Trên đây là những chia sẻ về Nha Khoa V Trust, bạn đã từng đến đây làm dịch vụ răng miệng chưa. Nếu đã từng làm răng tại V Trust có thể để lại ý kiến của bạn ở phía bên dưới phần bình luận cảm nhận của bạn khi làm răng tại đây.

Chia sẻ
Xin chào! Mình là chủ sở hữu của website suckhoevaniemtin.com. Mình tạo ra website này nhằm mục đích chia sẻ những hiểu biết và tổng hợp giúp bạn các thông tin liên quan tới sức khỏe. Ngoài ra mình sẽ chia sẻ một chút quan điểm cá nhân về niềm tin trong cuộc sống. Mong các bạn ủng hộ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây