Răng thưa tướng số, phong thủy có ý nghĩa gì? Là người như thế nào?

0
453

Răng thưa tướng số, phong thủy có ý nghĩa gì? Là người như thế nào? Sướng hay khổ? Hãy cùng tìm hiểu bài viết để biết những điều thú vị về răng thưa nhé!

1/ Răng thưa tướng số, phong thủy có ý nghĩa gì? Có xấu không?

Hàm răng không chỉ là yếu tố làm nổi bật những nét đẹp trên khuôn mặt, mà còn mang những ý nghĩa như ” tiên đoán” về số phận và cuộc đời của mỗi người.

Răng thưa tướng số, phong thủy có ý nghĩa gì? Có xấu không?

Răng thưa tướng số, phong thủy có ý nghĩa gì? Có xấu không?

1.1/ Xét về mặt cảm quan

Xét về mặt cảm quan, răng thưa thường gây kém duyên khi cười. Bởi răng trong cung hàm mọc xa nhau, tạo nhiều khoảng hở, làm mất tính thẩm mỹ. Hơn nữa, thân răng nhỏ và mảnh cũng là yếu tố gợi sự yếu ớt của khuôn hàm.

1.2/ Răng thưa về mặt phong thủy, tướng số

Từ những đặc điểm của răng thưa, người xưa đã đúc kết những cách nhìn về người răng thưa sướng hay khổ.

Theo quan niệm dân gian, người sở hữu hàm răng đều như hạt bắp, tượng trưng cho của cải dồi dào, hưng thịnh. Ngược lại, những người răng thưa thường có đời sống khó khăn, trắc trở, hao tốn tiền tài, làm ăn không vượng.

  • Đàn ông có răng thưa hàm trên hoặc dưới thường làm ăn bất lợi, phải tha hương cầu thực mới có cơ may sống an phận về sau
  • Phụ nữ có răng thưa hàm trên lận đận trong chuyện tình cảm, đời sống vợ chồng và gia đình bất hòa
  • Những người sở hữu răng thưa mà cung hàm không có đủ 30 chiếc răng trở lên sẽ không thọ.

Răng thưa nói lên điều gì?

Răng thưa nói lên điều gì?

2/ Răng thưa trong tướng số là người như thế nào? 

2.1/ Răng thưa tiểu nhân

Những người răng thưa thường có tính cách hay ba hoa, nói luyên thuyên và thường nói tốt cho mình, một số quan niệm răng người răng thưa không có khả năng giữ bí mật, hay tạo điều tiếng. Vì thế, họ không tránh khỏi thị phi, gây mất lòng tin của gia đình, đồng nghiệp.

Không những vậy, việc lận đận trong con đường sự nghiệp, kể cả đối với những người có trình độ học vấn, buộc bản thân họ phải tiết kiệm. nhưng, đây chính là nguyên nhân dẫn tới một con người nhỏ mọn, ích kỷ và tính toán chi ly.

2.2/ Răng thưa thừa của

Trái ngược với quan niệm trên, dân gian cũng truyền nhau quan điểm cho răng thưa thừa của.

Ở đây có nghĩa là, những người răng thưa tướng số thường không lo nghĩ đến điều kiện tài chính, nay đây, mai đó, nên không hề quan tâm tích góp, tiết kiệm. Cho nên, họ không thể có cuộc sống dư dả sau này.

Răng thưa trong tướng số là người như thế nào? 

Răng thưa trong tướng số là người như thế nào? 

2.2/ Răng thưa nói láo

Người xưa có câu ” Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”, vì thế, phụ nữ sở hữu hàm răng thưa không để ý đến lời ăn tiếng nói trong nhà, xảy ra những mâu thuẫn giữa vợ chồng và con cái. Chính vì thế, họ khó có thể chăm lo, vun vén gia đình.

Hơn nữa, răng thưa trong tướng số là những người cởi mở, có phần xuề xòa, nên nhiều lúc lời nói trở nên lỗ mãng, thiếu tôn trọng, không có trật tự trên dưới. Đó là lý do vì sao có quan niệm “răng thưa nói láo”.

Trên đây là những quan điểm về răng thưa tướng số và phong thủy nói lên điều gì? Mặc dù chưa có một cơ sở nào để chứng minh những điều trên đúng hay không, nhưng răng thưa được coi là khuyết điểm trên khuôn mặt.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc đến các phương pháp điều trị khắc phục tình trạng này, để khuôn mặt có tính thẩm mỹ hơn và ” đổi vận” sau này.

Nguồn: http://suckhoevaniemtin.com

Chia sẻ
Xin chào! Mình là chủ sở hữu của website suckhoevaniemtin.com. Mình tạo ra website này nhằm mục đích chia sẻ những hiểu biết và tổng hợp giúp bạn các thông tin liên quan tới sức khỏe. Ngoài ra mình sẽ chia sẻ một chút quan điểm cá nhân về niềm tin trong cuộc sống. Mong các bạn ủng hộ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây