Niềng răng không mắc cài 3D Speed là gì? Chỉnh nha hiệu quả không?

0
772

Trong ngành nha khoa thẩm mỹ, niềng răng không mắc cài hiện nay đang là một xu thế mới, dẫn đầu công nghệ với những ưu điểm vượt trội. Vậy phương pháp chỉnh nha không mắc cài là gì? Có những hiệu quả ra sao?

1/ Niềng răng không mắc cài là gì?

Giống như các loại chỉnh nha khác, niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng khay trong có vai trò điều chỉnh răng và các khớp cắn về vị trí mong muốn.

Bộ chỉnh nha này là lựa chọn phù hợp cho những người trường thành, đang đi học hoặc đi làm, những người muốn giảm cảm giác đau nhức răng miệng hay cần có yếu tố thẩm mỹ để tự tin hơn trong giao tiếp.

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài là gì?

Phương pháp niềng răng 3D Speed được thay khoảng 2 tuần một lần, trong khoảng từ 6-10 khi chỉnh nha, hoặc có thể lâu hơn tùy theo tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Và trong thời gian này, bạn sẽ thay khoảng 40-55 khay niềng dựa theo phần mềm clincheck.

2/ Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Có thể thấy,  càng nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp chỉnh nha không mắc cài 3D Speed trong thời gian hiện nay. Bởi không thể phủ nhận rằng loại niềng răng này có những ưu điểm vượt trôi sau:

2.1/ Biết trước được kết quả khi niềng

Mỗi một khách hàng khi sử dụng loại khí cụ chỉnh nha này sẽ được quan sát trước kết quả bằng công nghệ clincheck sau 15 phút lấy dấu răng.

Mặc dù những kết quả này chỉ mang tính chất tương đối ( khoảng 70%), nhưng bạn sẽ cảm nhận rõ những sự thay đổi trong vòng 1-2 tuần.

2.2/ Đeo niềng không cần phải giấu

Đeo niềng không cần phải giấu

Đeo niềng không cần phải giấu

Chỉnh nha không mắc cài 3D Speed được sử dụng bằng vật liệu trong suốt, nên người đối diện khó có thể nhận ra bạn đang niềng răng.

Hơn nữa, niềng răng thẩm mỹ 3d Speed còn được thiết kế với kiểu dáng ôm khít với mặt răng, tạo cảm giác tự nhiên hơn, giúp bạn có thể tự tin khi giao tiếp

Đối với trường hợp bạn phải nhổ răng để niềg, khi sử dụng bộ chỉnh nha này, bạn sẽ được hỗ trợ răng giả Pontics, được làm bằng chất liệu có tính đàn hồi tốt, có thể căn chỉnh vị trí khi răng niềng thay đổi và che lấp khoảng trống răng nhổ.

2.3/ Dễ dàng tháo lắp

Với các loại niềng răng không mắc cài, chỉnh nha 3D Speed cũng có tính đàn hồi cao, giúp bạn dễ dàng tháo ra lắp lại được mà không mất nhiều thời gian.

Nhờ đó, bạn có thể thoải mái hơn trong quá trình ăn uống và vệ sinh răng miệng, giảm thiểu các bệnh lý khác khi niềng răng.

2.4/ An toàn với cơ thể

An toàn với cơ thể

An toàn với cơ thể

Bởi niềng răng không mắc cài 3D Speed được tạo nên từ các loại nhựa, mang tính vô trùng tuyệt đối sẽ giúp bạn an toàn hơn khi sử dụng.

Không những vậy, thết kế ôm sát tạo sự thoải mái, dễ chịu hơn cho người sử dụng. Đồng thời, bạn sẽ không có cảm giác cộm hay đau nhức trog những ngày đầu tiên niềng răng.

2.5/ Thời gian niềng nhanh chóng

Thông thường, quá trình niềng răng sẽ diễn ra trong khoảng từ 1-2 năm. Những đối với những loại chỉnh nha không mắc cài, thì bạn sẽ rút ngắn khoảng một nửa thời gian.

3/ Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài 3D Speed có hiệu quả không?

Nếu bạn vẫn có thắc mắc về vấn đề niềng răng không mắc cài có hiệu quả không, thì Sức khỏe và niềm tin sẽ chia sẻ tới bạn những hình ảnh của những người đã sử dụng sản phẩm này sau quá trình chỉnh nha:

Chỉnh nha không mắc cài

Chỉnh nha không mắc cài

Kết quả sau khi niềng răng không mắc càiKết quả sau khi sử dụng chỉnh nha không mắc cài

Khí cụ không mắc cài hiệu quả ra sao?Khí cụ không mắc cài hiệu quả ra sao?

Như vậy, Sức khỏe và niềm tin giúp các bạn tìm hiểu về Niềng răng không mắc cài và những ưu điểm của nó.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây