Niềng răng có hôn được không? Hôn như thế nào?

0
459

Nụ hôn là tượng trưng cho tình cảm, cảm xúc của hai người yêu nhau. Thế nhưng, đối với những người đeo niềng răng có hôn được không lại là một khía cạnh cần quan tâm. Vì vậy, hãy cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé!

1/ Niềng răng có hôn được không? Cảm giác hôn khi niềng là gì?

Người đeo niềng răng hôn được không thực chất phụ thuộc vào phần lớn khí cụ bạn đang sử dụng.

Đối với người đeo niềng răng mắc cài, tuy bạn có thể hôn được khi niềng răng, nhưng những nụ hôn ấy rất nhẹ nhàng, không phải hôn sâu hay hôn kiểu Pháp. Thông thường, bạn sẽ phải chờ 2 tuần sau khi niềng để có thể hôn người ấy.

Còn trong trường hợp sử dụng niềng răng tháo lắp, bạn chỉ cần bỏ niềng ra ngoài và có thể hôn như bình thường mà không có cảm giác vướng víu.

Niềng răng có hôn được không? Cảm giác hôn khi niềng là gì?

Niềng răng có hôn được không? Cảm giác hôn khi niềng là gì?

Chính vì thế, nhiều bạn ái ngại việc không thể hiện tình cảm với đối phương khi đeo khí cụ này. Nhưng, nụ hôn chỉ là một “công cụ” để truyền đạt tình yêu của bạn, còn cảm xúc giữa hai người mới thực sự quan trọng.

Như vậy, bạn hoàn toàn hôn khi niềng răng, nhưng tùy thuộc vào việc xử lý khéo léo khi hôn của bạn.

2/ Niềng răng hôn như thế nào là chuẩn và an toàn nhất?

Những “mẹo nhỏ” khi hôn Sức khỏe và niềm tin chia sẻ sau đây sẽ hỗ trợ bạn tự tin khi hôn người ấy, để bạn luôn giữ lửa tình yêu của mình:

Bắt đầu với một nụ hôn nhẹ nhàng, gần gũi

Bạn không nên hôn quá vồ vập kể cả khi đeo khí cụ mắc cài hay tháo lắp, đặc biệt trong thời gian đầu niềng răng. Vì răng và hàm trong thời gian này đang dần thay đổi, hôn nhẹ nhàng sẽ tránh được tình trạng xô lệch răng và hàm.

Niềng răng hôn như thế nào?

Niềng răng hôn như thế nào?

Bởi vậy, bạn nên bắt đầu bằng một cái hôn nhẹ, khẽ chạm vào đầu môi của người ấy cũng có cảm giác “rung rinh” rồi.

Hãy thực hiện một nụ hôn thật chậm

Không hẳn những nụ hôn nhanh, mạnh và vồ vập thể hiện tìn cảm mãnh liệt hơn. Vì vậy, bạn hãy bắt đầu một nụ hôn thật chậm, để có thể căn chỉnh được lưỡi và môi. Từ đó, bạn có thể tránh khí cụ chạm vào lưỡi, môi của đối phương, gây đau nhức, trầy xước.

Hôn người niềng răng thật chậm rãi, từ tốn

Hôn người niềng răng thật chậm rãi, từ tốn

Bắt đầu với nụ hôn môi sâu hơn

Nếu đã dần quen được với sự xuất hiện của khí cụ, bạn có thể hôn người ấy sâu hơn để thể hiện tình cảm phải nén lại trong thời gian đầu niềng răng nhé!

Giữ lưỡi và tạo khoảng cách phù hợp

Chỉnh nha hôn như thế nào mới đúng?

Chỉnh nha hôn như thế nào mới đúng?

Việc hôn người niềng răng cũng phụ thuộc rất nhiều vào cả đối tác. Việc điều chỉnh lưỡi khéo léo của người ấy cũng sẽ tránh tình trạng vướng vào mắc cài, làm trầy xước và chảy máu.

Hôn say đắm

Chỉ cần bạn chú ý và tạo được khoảng cách giữa mắc cài và răng của đối phương, thì hai bạn hoàn toàn có thể hôn nhau một cách say đắm.

Khi đó, bạn không phải lo lắng lưỡi sẽ cọ vào niềng, nên bạn có thể đẩy lưỡi theo vòng tròn hay đẩy nhẹ lưỡi để cảm nhận trọn vẹn sự ngọt ngào của tình yêu.

Hôn say đắm khi niềng răng

Hôn say đắm khi niềng răng

3/ Những lưu ý để hôn khi niềng răng

Mặc dù khi bên cạnh người ấy, nụ hôn có thể trao nhau bất kỳ lúc nào, nhưng việc chuẩn bị những thức ăn tốt khi niềng sẽ là cách giúp bạn tự tin hơn.

Vì thế, những thực phẩm dai, khó nhai và dính không nên sử dụng khi niềng nếu bạn không muốn đối phương cảm nhận được những mảnh vụn trong khí cụ trong lúc hôn nhau.

Những lưu ý để hôn khi niềng răng

Những lưu ý để hôn khi niềng răng

Ngoài ra, hãy vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ bằng bàn chải chuyên dụng, chỉ nha khoa và súc miệng nước muối để có nụ hôn thoải mái nhất.

Hơn nữa, việc sử dụng sáp nha khoa ( dental wax) cũng là một cách giảm thiểu sự đau đớn khi hôn do cọ xát vào mắc cài.

Như vậy, Sức khỏe và niềm tin đã giải đáp tới các bạn về niềng răng có hôn được không và hôn như thế nào để tình yêu hai bạn mãi bền lâu.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây