Kinh nghiệm đi niềng răng ở bệnh viện Răng Hàm Mặt

0
3824

Đối với một người mới lần đầu tìm hiểu về dịch vụ chỉnh nha, niềng răng thì điểm đến đầu tiên họ nghĩ tới sẽ là các tuyến bệnh viện công lớn như bệnh viện răng hàm mặt hay bệnh viện đại học y. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn vài kinh nghiệm khi đi niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hà Nội / Sài Gòn

1/ Những thông tin cơ bản về Bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu đi thực hiện niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hà Nội thì ngoài việc tham khảo vài kinh nghiệm trong bài viết này thì cũng nên lưu ý tới một số thông tin sau

1.1/ Địa chỉ bệnh viện ở đâu?

Tọa lạc ngay trên mặt đường Tràng Thi nên khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hà Nội tại số 40 Tràng Thi – Hàng Bông – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Tuy nhiên, những khách hàng không thông thuộc đường Hà Nội cần chú ý rằng đường Tràng Thi là đường một chiều nên khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân bạn cần chú ý để tránh vi phạm luật giao thông.

niềng răng bệnh viện răng hàm mặt

Ngoài ra bạn cũng nên gửi xe bên trong khuôn viên bệnh viện để không phải tốn thêm chi phí, trong trường hợp khuôn viên bệnh viện quá đông thì bạn có thể gửi tại các bãi xe tư nhân bên ngoài với mức giá khoảng 10.000 – 20.000 VNĐ.

Hoặc bạn cũng có thể di chuyển tới bệnh viện bằng các phương tiện công cộng như taxi hoặc xe bus. Nếu bạn đi xe bus thì có thể lên các tuyến như

 • Tuyến 02: Bác cổ – BX Yên Nghĩa
 • Tuyến 09: Bờ Hồ 1 – Bờ Hồ 2
 • Tuyến 45: Times City – BX Nam Thăng Long

Bên cạnh đó, khi có bất cứ vấn đề nào liên quan tới dịch vụ của bệnh viện thì bạn có thể liên lạc qua một số thông tin sau

 • Điện thoại: (844)-3 826 9722/ 3 928 5172
 • Điện thoại đường dây nóng bệnh viện (hotline): 0912.815.613 / 0967.921.616.
 • Điện thoại Giám đốc bệnh viện: 0932361928
 • Điện thoại đường dây nóng Bộ Y tế: 19009095
 • Fax: (844) – 3 826 9725/ 3 826 9726.
 • Email: ranghammat@hotmail.com
 • Trang chủ: http://ranghammat.org.vn/

Và bạn cần chú ý rằng trên bản đồ Google Map hiện nay đang hiển thị sai lệch thông tin về bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hà Nội. Nguyên nhân được xác định là do phòng khám răng tư nhân Á Châu đã thực hiện hành vi trái pháp luật, tự ý thay đổi thông tin địa chỉ bệnh viện về địa chỉ của phòng khám ở An Trạch, Hà Nội.

1.2/ Nên khám bác sĩ nào?

Mặc dù bạn sẽ khó lòng được lựa chọn bác sĩ sẽ khám cho mình tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương, tuy nhiên nếu có thể bạn vẫn nên thử hỏi tới các bác sĩ sau

 1. ThS. BS Lê Lan Phương
 2. PGS. TS. BS Nguyễn Thị Thu Phương
 3. Bác sĩ Vũ Đình Minh

1.3/ Bảng giá niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hà Nội

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chỉnh nha ở đây thì có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hà Nội như sau:

Thực hiện nắn chỉnh răng sử dụng hàm tháo lắp Hàm 6.000.000
Thực hiện nắn chỉnh răng sử dụng mắc cài sứ tự buộc Hàm 60.000.000
Thực hiện nắn chỉnh răng sử dụng mắc cái thép truyền thống Hàm 30.000.000

2/ Những thông tin cơ bản về Bệnh viện răng hàm mặt trung ương Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện răng hàm mặt trung ương thành phố Hồ Chí Minh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng có nhu cầu nắn chỉnh răng tại khu vực miền Nam. Bạn có thể tham khảo một số thông tin của bệnh viện như sau

2.1/ Địa chỉ bệnh viện ở đâu?

Nằm tại vị trí mặt đường lớn, giao thông thuận tiện và rất dễ tìm cho mọi khách hàng tại số 201a – Nguyễn Chí Thanh – phường 12 – quận 5 – Thành phố Hồ Chí Minh kèm với uy tín đã có từ lâu nên lúc nào bệnh viện răng hàm mặt trung ương Sài Gòn cũng trong tình trạng đông khách.

Khách hàng khi có nhu cầu niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt Tp. Hồ Chí Minh có thể sử dụng phương tiện cá nhân di chuyển theo các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, Lý Nam Đế, Lý Thường Kiệt để tới được bệnh viện.

niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý rằng dù bạn gửi xe bên trong hay ngoài bệnh viện sẽ đều mất 1 khoản phí nhỏ, cộng thêm với việc bãi xe luôn đông đúc nên sẽ khá khó tìm và lấy xe. Vì vậy, nếu có thể bạn có thể sử dụng phương tiện công cộng như xe bus để tới bệnh viện.

Một số tuyến xe bus di chuyển qua bệnh viện răng hàm mặt trung ương Sài Gòn bao gồm:

 • Tuyến xe buýt số 1: Bến Thành- BX Chợ Lớn
 • Tuyến xe buýt 139: Bến xe Miền Tây – Phú Xuân
 • Tuyến xe buýt 152: Trung Sơn – Bến Thành – Sân bay Tân Sơn Nhất

2.2/ Nên khám bác sĩ nào?

Tương tự như tại bệnh viện răng hàm mặt Hà nội thì bạn sẽ gần như không được chọn bác sĩ thực hiện, tuy nhiên nếu có thể bạn cũng nên hỏi thăm và nhờ những bác sĩ sau tư vấn cho mình

 1. BS.CKII. Trương Quang Toàn
 2. BS CK1. Nguyễn Văn Trọng
 3. BS CK1.Lữ Thị Cẩm Bình
 4. BS. Phạm Thị Quỳnh Như
 5. BS. Cao Vũ Trúc Anh

có nên niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

2.3/ Bảng giá niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt Hồ Chí Minh

Dưới đây là bảng chi phí khi khách hàng có nhu cầu niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hồ Chí Minh.

 • Mắc cài tự buộc thép cho trẻ em: 36 triệu
 • Mắc cài tự buộc sứ cho trẻ em: 50.1 triệu
 • Mắc cài tự buộc thép cho người lớn: 40.1 triệu
 • Mắc cài tự buộc sứ cho người lớn: 57 triệu
 • Mắc cài mặt lưỡi: 125.150 triệu

3/ Có nên niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt không?

Bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh đều là những địa chỉ nắn chỉnh răng có chất lượng hoàn hảo và tốt nhất tại Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng bên cạnh hưởng mức chi phí rẻ hơn bên ngoài thì còn sẽ được sử dụng các loại thẻ bảo hiểm y tế.

Không những vậy, là tuyến bệnh viện công lập nên các địa chỉ này sẽ được nhà nước bảo trợ, cung cấp chi phí để cập nhật những công nghệ mới, đáp ứng được nhu cầu nắn chỉnh răng của khách hàng.

Tuy nhiên có một bất cập mà khách hàng chắc hẳn cũng biết chính là tình trạng đông đúc người thăm khám. Rõ ràng là một nơi tốt như thế, giá rẻ như vậy thì ai cũng muốn tới sử dụng dịch vụ rồi.

Và câu chuyện đương nhiên là sức chứa của bệnh viện là có hạn, nên tình trạng xếp hàng chờ đợi thường xuyên diễn ra và sẽ gây ức chế cho rất nhiều người.

Chính vì thế, nếu bạn là người có điều kiện và không muốn chờ đợi lâu thì có thể tìm hiểu các hệ thống nha khoa lớn trên toàn quốc như Nha Khoa Paris, Nha Khoa Kim,…. để sử dụng dịch vụ niềng răng.

Tại các hệ thống này, các công nghệ niềng răng cũng luôn được cập nhật mới nhất cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế nên sẽ tạo cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Biên tập viên của suckhoevaniemtin.com hi vọng rằng những kinh nghiệm đi niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt này đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích và thú vị nhất. Mọi câu hỏi hay thắc mắc, vui lòng comment tại phần bình luận phía dưới bài viết này nhé.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây