Nha Khoa Liên Thanh có tốt không? Dịch vụ & Bảng giá

0
508

Nha Khoa Liên Thanh được biết một trong những phòng khám nha khoa lâu năm ở Hà Nội. Phòng khám hiện vẫn đang hoạt động chủ yếu quanh khu vực thủ đô. Với mong muốn phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng, nha khoa không ngừng phát triển đội ngũ y bác sĩ, cũng như cải tiến công nghệ áp dụng vào khám, chữa bệnh. Vậy Nha Khoa Liên Thanh  có tố không? Hãy cùng sức khỏe và niềm tin đánh giá nha khoa qua bài viết dưới đây.

1/ Thông tin về Nha Khoa Liên Thanh

Nha Khoa Liên Thanh được thành lập bởi bác sĩ Đoàn Thanh Giang. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, từ ngày còn học chế tác răng giả tới khi phòng khám nha khoa được mở cửa, bác sĩ Giang và bà xã đã không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Nha Khoa Liên Thanh ở đâu
Nha Khoa Liên Thanh ở đâu

Cho đến thời điểm hiện tại, nha khoa đang có chi nhánh tại Hoàn Kiếm và Tây Hồ. Ban đầu nha khoa phục vụ nhiều dịch vụ như : tai mũi họng, đông y, bán thuốc,… Nhưng do nhu cầu dịch vụ nha khoa ngày càng nhiều. Vì vậy, nha khoa đã tập trung vào lĩnh vực răng, hàm, mặt và thương hiệu Nha Khoa Liên Thanh được ra đời tại khu vực Cửa Đông, Hoàn Kiếm.

1.1/ Nha Khoa Liên Thanh ở đâu?

Địa điểm từ những ngày đầu thành lập nha khoa tại:

30A Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024.39.42.01.55

Email: drgiang@nhakhoalienthanh.com.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/pages/category/Hospital/Nha-Khoa-Li%C3%AAn-Thanh-331228196997337/

website: www.nhakhoalienthanh.com.vn

1.2/ Dịch vụ nha khoa cung cấp

Nha Khoa Liên Thanh hiện đang cung cấp các dịch vụ sau:

Tẩy trắng răng

Hàn trám răng

Nhổ răng

Chăm sóc răng miệng trẻ em

Thẩm mỹ răng

1.3/ Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa

Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa đều là những người đã có kinh nghiệm trong nghề. Tốt nghiệp chính quy chuyên ngành răng, hàm, mặt. Có người đã tốt nghiệp Đại Học Y từ những năm 1986.

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Liên Thanh
Đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Liên Thanh

Hiện vẫn đang giữ chức vụ tổng giám đốc đó là bác sĩ Đoàn Thanh Giang. Bên cạnh là những người đồng nghiệp hỗ trợ chuyên môn như bác sĩ Đoàn Thu Loan, Đoàn Quốc Dũng,…

1.4/ Cơ sở vật chất nha khoa

Nha khoa có những trang thiết bị và phòng khám cơ bản phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng. Chẳng hạn như phòng phục vụ phẫu thuật và cấy ghép răng, phòng nghỉ ngơi dành cho bệnh nhân. Các loại máy phục vụ quá trình khám, chụp chiếu,…

Ngoài ra, nha khoa đã đặc biệt thiết kế một khu vui chơi nhỏ, để dỗ dành các bé nếu có tới nha khoa làm dịch vụ. Điều này có thể giúp phụ huynh an tâm phần nào khi tới nha khoa làm dịch vụ.

2/ Nha Khoa Liên Thanh có tốt không?

Khách hàng tại nha khoa quanh vực Hoàn Kiếm khá nhiều, vì vậy, sức khỏe và niềm tin đã tìm được một bạn nam từng trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa. Theo chia sẻ của bạn, cách đây 1 năm có qua nha khoa để làm dịch vụ nhổ răng khôn mọc ngầm.

Khi tới nha khoa lần đầu, bạn thấy cơ sở nha khoa khá khang trang, đặc biệt có chỗ gửi xe. Điều này khiến bạn khá hài lòng, bởi nhiều địa chỉ nha khoa không có chỗ để xe gây bất tiện cho khách hàng.

Khi vào khám và làm thủ tục, bác sĩ ở đây khá thân thiện, bác sĩ Loan lúc tư vấn cũng rất nhiệt tình. Vì điều này, nên bạn cảm thấy khá hài lòng và quyết định đến nha khoa làm dịch vụ nhổ răng.

Sau đó, theo lịch hẹn khi đến nha khoa nhổ răng, bạn có quan sát xung quanh phòng khám thì thấy một số trang thiết bị có vẻ hơi cũ. Tuy nhiên, khi bác sĩ nhổ răng có sử dụng thuốc tê, nên bạn không cảm thấy đau và quy trình nhổ răng cũng diễn ra rất nhanh. Chính vì vậy, bạn chưa kịp cảm thấy gì đã xong.

Sau khi nhổ răng, không bị chảy máu, dù vẫn hơi một chút. Nhưng sau khoảng 3 ngày, bạn nam đã hết sưng, tuy nhiên bạn vẫn ăn cháo để vết mổ mau lành.

Cảm nhận của bạn nam được phỏng vấn về mức giá tại nha khoa, bạn chia sẻ, đã từng đi tham khảo ở nhiều nơi. Mức giá ở đây cũng không cao hơn, cũng không chênh lệch nhiều. Dịch vụ cũng ổn nên với mức giá như vậy chấp nhận được.

Nha Khoa Liên Thanh có tốt không
Nha Khoa Liên Thanh có tốt không

Qua chia sẻ của bạn nam, có lẽ cũng giúp các bạn hình dung phần nào về dịch vụ nhổ răng tại nha khoa. Tuy nhiên, nếu có trải nghiệm khác bạn hãy chia sẻ bên dưới phần bình luận để mọi người cũng biết nhé.

3/ Bảng giá Nha Khoa Liên Thanh

Dưới đây là bảng giá tham khảo của nha khoa để các bạn tham khảo:

A. KHÁM (Sử dụng bộ đồ khám 1 lần)  Đơn vị tính (VNĐ)
-Khám và tư vấn  – 100.000/1L
-Chụp toàn hàm

-Chụp tại chỗ 1 R

– 150.000/phim

– 15.000/phim

 B. LẤY CAO RĂNG THỔI CÁT
-Độ I

-Độ II

– 150.000

– 200.000

 -Độ III – 250.000
 C. NHỔ RĂNG:
-Răng sữa – 20.000 – 100.000/Răng
-Răng vĩnh viễn từ R1 – R5

-Răng vĩnh viễn từ R6 – R7

– 200.000 – 500.000/Răng

– 300.000 – 700.000/Răng

-R8 ( mọc thẳng, mọc lệch) – 1.000.000 – 2.000.000/Răng
 D. ĐIỀU TRỊ TỦY
-Điều trị tủy bằng tay (trọn gói) – 200.000 – 1.000.000/ Răng
-Điều trị tủy bằng máy tạo hình ống tủy Profile Hoa Kỳ – 700.000 – 1.200.000/Răng
-Điều trị tủy  lại – 1.000.000 – 1.500.000/R
 E.Răng sứ Cercon
-Loại I (điêu khắc trên miệng, chỉnh hình dáng và màu sắc răng ngay tại phòng có máy cercon: tầng 5)

làm nhanh, chính xác và do chuyên gia đầu ngành phục vụ)

– 5.500.000 /R
-Loại II

(điêu khắc trên miệng, chỉnh hình dáng và màu sắc răng ngay tại phòng răng giả)

làm nhanh, chính xác và do chuyên gia đầu ngành phục vụ)

-Loại III  : mài , chỉnh màu , gắn răng do bs trên 10 năm kinh nghiệm.(có sự hỗ trợ của phòng sứ tự động tầng 5)

– 5.000.000/R

 

 

4.800.000/R

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ tại Nha Khoa Liên Thanh mong rằng điều này sẽ có ích với những bạn đang tìm hiểu, tham khảo về dịch vụ nha khoa. Nếu có thêm ý kiến đóng góp bạn hãy để lại bình luận phía bên dưới.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây